Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy: Đơn giá xây nhà phần thô từ 2.950.000 - 3.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây nhà phần thô. Đơn giá xây nhà trọn gói từ 4.500.000 đến 5.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế, bao giấy phép khi  xây nhà trọn gói. Giảm từ 80% - 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng  sửa nhà trọn gói. Hotline: 0982.96.93.79 (A. Minh)

Sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại TP HCM

Sửa nhà nâng tầng là cả một quá trình tìm hiểu, lên phương án sao cho phù hợp từ công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, và lối kiến trúc cũ và mới làm sao cho hài hòa.

sửa nhà nâng tầng tại tp hcm

1. Tổng quan về sửa nhà nâng tầng

Sửa nhà là một quá trình khó khăn, nhưng sửa nhà nâng tầng lại còn khó khăn hơn nữa vì sửa nhà nâng tầng cần phải dựa theo kết cấu của kiến trúc cũ, và phải đảm bảo công năng sử dụng, kết hợp yếu tố cũ và mới để mang lại ngôi nhà hoàn hảo sau khi nâng tầng.

Vì lý do đó trước hết người thi công phải có kinh nghiệm tư vấn phương án thi công thiết kế sao cho phù hợp, lên phương án làm sao cho tối thiểu những ruổi ro công trình, chi phí phát sinh về sau, và người kỹ sư khi đi khảo sát sửa nhà phải tư vấn chính xác, phải biết thi công chứ không phải là nói suông.

2. Tư vấn sửa nhà nâng tầng

Xây Dựng Minh Duy rất chú trong trong dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nâng tầng, khi quý khách liên hệ dịch vụ sửa nhà nâng tầng cho công ty sửa nhà Minh Duy, chúng tôi sẽ lên phương án cử nhân viên sao cho phù hợp với nhu cầu mà quý khách đang cần tư vấn.

Người tiếp nhận khách hàng của công ty phải biết nắm bắt, và cử nhân viên xuống khảo sát, sao cho phù hợp với từng căn bệnh của căn nhà đó.

Nhân viên trước khi đi khảo sát sẽ gọi điện trước cho quý khách, để hai bên tiện sắp sếp thời gian.

Về vấn đề sửa nhà công ty chúng tôi rất chú trọng và cũng thường xuyên lên phương án thi công sao cho phù hợp, và cũng liên tục tạo ra các gói dịch vụ sựa nhà phong phú cho quý khách hàng có thể lựa chọn như: sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ... chúng tôi liên tục cập nhập các bảng báo giá sửa nhà, báo giá sửa nhà trọn gói, giá sửa nhà, để quý khách có thể tham khảo trước khi lên phương án sửa nhà.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Bảng giá sửa nhà trọn gói

3. Lưu ý khi sửa nhà nâng tầng

Sửa nhà nâng tầng là cả một quá trình khó khăn và phức tạp, vì vậy quý khách hàng cần phải có một nhà thầu chuyên sửa nhà uy tín chuyên nghiệp để có thể giao phó ngôi nhà mình cho công ty sửa nhà đó.

Xây Dựng Minh Duy là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, sửa nhà nâng tầng trên địa bàn TP HCM. Thời gian qua chúng tôi đã nhận thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự hào khi góp một phần sức lực của công ty để mang lại tổ ấm cho một số quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nâng tầng của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Dự án sửa nhà

Quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà, sửa nhà nâng tầng hoặc đang gặp những khó khăn trong quá trình xây dựng xin hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sửa nhà miễn phí. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY
VPGD:    165 Đường 51, KP 4, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)
Email:     xaydungminhduy@gmail.com
Website: www.suanhaminhduy.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới