Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy: Đơn giá xây nhà phần thô từ 2.950.000 - 3.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây nhà phần thô. Đơn giá xây nhà trọn gói từ 4.500.000 đến 5.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế, bao giấy phép khi  xây nhà trọn gói. Giảm từ 80% - 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng  sửa nhà trọn gói. Hotline: 0982.96.93.79 (A. Minh)

Phá dỡ công trình cũ, nhà cũ giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

Công việc phá dỡ công trình nhà cũ đòi hỏi cần có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và máy móc hiện đại để đáp ứng được công việc. Công ty Minh Duy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình nhà cũ, đảm bảo chất lượng thi công.

Phá dỡ công trình cũ, nhà cũ giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao. Vì vậy nhu cầu được ở, nhu cầu được sống trong căn nhà mới khang trang là điều tất yếu. Nhưng để có mặt bằng xây dựng công trình mới thì việc đầu tiên phải làm là phá dỡ công trình cũ, nhà cũ.

Xây dựng là việc làm đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng phá dỡ công trình cũng không hề đơn giản. Phá dỡ làm sao cho an toàn chi phí thấp nhất thì đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực thực sự.

Đơn vị thi công phá dỡ Xây Dựng Minh Duy là đơn vị phá dỡ hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình nhà cũ, đảm bảo chất lượng thi công và giá rẻ nhất.

Phá dỡ công trình cũ, nhà cũ giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

Xây Dựng Minh Duy là công ty chuyên thi công nhà phố, nhà biệt thự, sửa chữa nhà, thiết kế quán cafe, trang trí quán cafe, là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn TP HCM, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu phá dỡ công trình cũ, nhà cũ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY
VPDD:    165 Đường 51, KP 4, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Địa chỉ:  108/40/10 Lê Văn Lương, KP 4, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)
Email:     ldminh1988@gmail.com
Website: www.suanhaminhduy.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới