Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy: Đơn giá xây nhà phần thô từ 2.950.000 - 3.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây nhà phần thô. Đơn giá xây nhà trọn gói từ 4.500.000 đến 5.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế, bao giấy phép khi  xây nhà trọn gói. Giảm từ 80% - 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng  sửa nhà trọn gói. Hotline: 0982.96.93.79 (A. Minh)

Giới thiệu

Lời đầu tiên Xây Dựng Minh Duy xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi.

Xây Dựng Minh Duy được hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng toàn thể quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng: xây nhà, xây nhà trọn gói, sửa nhà, sửa nhà trọn gói. Chúng tôi là công ty chuyên thi công nhà phố, nhà biệt thự, sửa chữa nhà, sửa nhà cấp 4, thiết kế quán cafe, trang trí quán cafe, thi công quán cafe, là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn TP HCM, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khác hàng.

Xây Dựng Minh Duy cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của quý khách hàng và muốn mang lại một sự trải nghiệm mới nhất với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Thời gian qua chúng tôi rất vui mừng nhận được nhiều sự quan tâm và tín nhiệm của toàn thể quý khách hàng thông qua các dự án xây nhà, sửa nhà, xây dựng quán cafe, thiết kế quán cafe, ...

Tham khảo thêm Quý vị có thể tham khảo thêm: Một số dự án thi công do công ty thực hiện

Xây Dựng Minh Duy xin cung cấp một số dịch vụ sau:

  1. Thiết kế nhà phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.
  2. Thi công xây nhà phố, biệt thự, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.
  3. Các dịch vụ về sửa nhà, sửa chung cư, căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà, sửa nhà hoặc đang gặp những khúc mắc trong quá trình xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được công ty tư vấn giải đáp một cách miễn phí và tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY
VPDD:    165 Đường 51, KP 4, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Địa chỉ:  108/40/10 Lê Văn Lương, KP 4, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)
Email:     ldminh1988@gmail.com
Website: www.suanhaminhduy.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới