Công ty, nhà thầu Xây Dựng Minh Duy: Đơn giá xây nhà phần thô từ 2.950.000 - 3.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công xây nhà phần thô. Đơn giá xây nhà trọn gói từ 4.500.000 đến 5.000.000 VND/m2 miễn phí 100% chi phí thiết kế, bao giấy phép khi  xây nhà trọn gói. Giảm từ 80% - 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng  sửa nhà trọn gói. Hotline: 0982.96.93.79 (A. Minh)

Đơn xin phép sửa chữa nhà, sửa nhà

Đơn xin cấp giấy phép sửa nhà là một trong những thủ tục pháp lý cần phải có trước khi gia chủ có thể tiến hành thi công công việc sửa chữa nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ.

Trong một số trường hợp sửa chữa nhà nhỏ thì quý khách hành không cần đến quy trình này. Đối với một số trường hợp lớn hơn như sửa chữa mặt tiền, số lương vật tư thi công nhiều cần di chuyển đi lại thì gia chủ cần phải xin phép chính quyền sở tại cấp phép sửa nhà.

Khi bạn đang có nhu cầu về cải tạo sửa nhà thì thủ tục hành chính luôn phải thực hiện theo đúng trình tự cũng như đúng pháp luật, Sửa Nhà Minh Duy xin được gửi đến toàn thể quý khách hàng đơn xin cấp giấy phép sửa nhà ở để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi bắt đầu tiền hành sửa chữa ngôi nhà của mình.

Quý khách vui lòng tải đơn xin giấy phép sửa nhà (Word): tại đây

Quý khách vui lòng tải đơn xin giấy phép sửa nhà (PDF): tại đây

Đơn xin phép sửa chữa nhà, sửa nhà

Xây Dựng Minh Duy là công ty chuyên thi công nhà phố, nhà biệt thự, sửa chữa nhà, sửa nhà cấp 4, thiết kế quán cafe, trang trí quán cafe, là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn TP HCM, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khác hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà cấp 4 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY
VPDD:    165 Đường 51, KP 4, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Địa chỉ:  108/40/10 Lê Văn Lương, KP 4, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)
Email:     ldminh1988@gmail.com
Website: www.suanhaminhduy.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới